Tìm kiếm tin tức
Liên kết website

ĐOÀN THANH NIÊN PHƯỜNG TỔ CHỨC TRUNG THU YÊU THƯƠNG 2022
Ngày cập nhật 15/09/2022
Chương trình trung thu yêu thương năm 2022

          Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào TTN năm 2022 của BCH Đoàn phường Hương Hồ; Kế hoạch của BTV Thành đoàn Huế về việc tổ chức “Đêm Hội trăng răm” - năm 2022; Nay BTV Đoàn phường Hương Hồ tổ chức chương trình “Trung thu yêu thương” – năm 2022

 

Khi những tiếng ve không còn râm ran trong những vòm lá. Đó cũng là lúc báo hiệu sắp đến ngày tết trung thu của các em thiếu nhi. Tất cả các em thiếu nhi đều cảm thấy vui tươi phấn khởi và tràn đầy hạnh phúc vì được cùng nhau đón Tết Trung thu.

Đây là ngày tết của thiếu niên và nhi đồng Việt Nam. Hàng năm cứ đến Rằm tháng 8 âm lịch là các em thiếu niên và nhi đồng trong cả nước lại được cùng nhau vui chơi và ca hát, được ông bà, bố mẹ, anh chị, người thân tặng cho đồ chơi, những món quà, bánh trung, đèn ông sao,…

Đến hẹn lại lên, cứ tới ngày này các em thiếu nhi trên cả nước sẽ được tổ chức vui tết trung thu, thông qua đó các em sẽ được vui chơi, được tặng những món quà đầy ý nghĩa; Thiết thực chào đón Tết trung thu 2022.

Hòa cùng không khí đó, được sự đồng ý của lãnh đạo địa phương. Sự hỗ trợ của quý công ty, cá nhân. Chiều ngày 10/9/2022 (15/8 AL) Đoàn phường Hương Hồ tổ chức chương trình trung thu “Vầng trăng yêu thương” cho các em thiếu nhi trường Mầm Non tại cơ sở Chầm.

Các em thiếu nhi trường Mầm non tham gia tại chương trình  

              Thông qua chương trình nhằm thể hiện sự quan tâm của tổ chức Đoàn đến đời sống tinh thần; Tạo sân chơi lành mạnh, không khí vui tươi phấn khởi, hào hứng cho các em vào dịp “Tết Trung thu” là Tết cổ truyền dành cho thiếu niên nhi đồng; Đồng thời Huy động mọi nguồn lực xã hội hóa để tham gia tổ chức, thu hút sự quan tâm của các cấp, các ngành, lực lượng xã hội trong công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục thanh thiếu niên, nhi đồng và xây dựng Đội TNTP Hồ Chí Minh vững mạnh.

 

Các em tham gia các trò chơi dân gian tại chương trình

              Tại chương trình ngoài các trò chơi, phá cổ, xem múa lân, ....mà các em được tham gia thì Đoàn phường cũng đã trao 60 suất quà cho các em với tổng số tiền 4.500.000đ. BCH Đoàn phường chân thành cảm ơn sự quan tâm của các công ty, cá nhân đã hỗ trợ cho chương trình, giúp các em thiếu nhi trên địa bàn phường có được cái Tết trung thu nhiều niềm vui và ý nghĩa.

Các em nhận những món quà đầy ý nghĩa từ chương trình

 

 
 
Tập tin đính kèm:
Trần Hữu Long
Tin cùng nhóm
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Thống kê truy cập
Truy cập tổng 90.948
Truy cập hiện tại 142