Tìm kiếm tin tức
Liên kết website
Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Hương Hồ tổ chức Chương trình Trao quà Xuân Tình nguyện năm 2020.
Ngày cập nhật 24/01/2020

Thực hiện chương trình công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2020; Thiết thực chào mừng kỷ niệm 90 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và mừng Xuân Canh Tý; Với mong muốn chia sẻ với những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường trong dịp Tết đến Xuân về, mang đến một cái Tết đầy đủ hơn với bà con nhân dân; Chiều ngày 15/01/2020, Đoàn TNCS HCM phường Hương Hồ phối hợp với công ty xuất nhập khẩu OxB2B_Sydney đã tổ chức chương trình trao quà Xuân tình nguyện năm 2020.

Tham dự buổi trao quà, về phía công ty xuất nhập khẩu OxB2B_Sydney có Chị Nguyễn Thị Ly Ly – Quản lý nhân sự cùng tập thể nhân viên của Công ty. Về phía lãnh đạo địa phương, có đồng chí Đặng Thành Vương – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường và đồng chí Bùi Văn Mau – UVTV Đảng ủy, Phó Chủ tịch UBND phường.

       

Nhằm chia sẻ một phần những khó khăn, thiếu thốn trong cuộc sống của bà con nhân dân trong dịp Tết Nguyên đán. Chương trình Xuân tình nguyện năm 2020 do đoàn TNCS Hồ CHí Minh phường phối hợp với công ty xuất nhập khẩu OxB2B_Sydney thực hiện, mang đến cho bà con nhân dân trên địa bàn phường Hương Hồ nhiều phần quà ý nghĩa với tổng giá trị 6.000.000 đồng. Chương trình đã trao 30 phần quà đến tay các hộ gia đình nghèo và khó khăn của phường.

Lê Thị Huyền
Tin cùng nhóm
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 45.210
Truy cập hiện tại 3