Tìm kiếm tin tức
Liên kết website
Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Hương Hồ tổ chức Hội nghị tổng kết công tác đoàn và phong trào TTN năm 2019, phương hướng nhiệm vụ năm 2020.
Ngày cập nhật 24/01/2020

           Thực hiện chương trình Công tác đoàn và phong trào TTN năm 2020, được sự nhất trí của BTV Thị đoàn, BTV Đảng ủy, Ngày 18/01/2020, Ban thường vụ Đoàn phường Hương Hồ đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác đoàn năm 2019, phương hướng nhiệm vụ năm 2020.

           Hội nghị đã nghe đồng chí Trần Hữu Long – UVBCH Thị đoàn, BT Đoàn phường, Chủ tịch Hội LHTNVN phường báo cáo tổng kết công tác đoàn và phong trào TTN năm 2019, phương hướng nhiệm vụ năm 2020. Năm 2019, đoàn phường đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, hiệu quả nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, thu hút đông đảo ĐVTN trên địa bàn phường; góp phần thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của địa phương, là đơn vị dẫn đầu toàn thị xã trong khối các TCCS Đoàn cụm xã phường và được trung ương đoàn tặng Bằng khen vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào TTN năm 2019.

           Đến tham dự và phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Đặng Thành Vương - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường đã đánh giá cao những kết quả mà tập thể BTV, BCH đoàn phường và toàn thể đoàn viên đã làm được trong năm 2019. Đồng thời, đồng chí cũng yêu cầu trong thời gian sắp đến, các đồng chí đoàn viên cần phát huy sức trẻ, nêu cao tinh thần trách nhiệm trong tổ chức thực hiện các phong trào, các nhiệm vụ chính trị tại địa phương; cảnh giác trước các thế lực thù địch, phản bác các thông tin xuyên tạc, nhất là trong bối cảnh sắp diễn ra Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

        Tại Hội nghị, Ban Thường vụ đoàn phường đã trao tặng giấy khen cho 03 tập thể và 03 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào TTN năm 2019; tổ chức cho các chi đoàn trực thuộc ký giao ước thi đua năm 2012.

  

Lê Thị Huyền
Tin cùng nhóm
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 45.210
Truy cập hiện tại 5