Tìm kiếm tin tức
Liên kết website
Hội Chữ Thập đỏ phường Hương Hồ tổ chức tham gia Hiến máu tình nguyện năm 2020.
Ngày cập nhật 10/06/2020
Đoàn viên, thanh niên tham gia hiến máu tại thị xã Hương Trà

Hội chữ thập đỏ phường Hương Hồ tham gia hiến máu tình nguyện năm 2020.

Thực hiện kế hoạch hiến máu tình nguyện năm 2020 của Ủy ban nhân dân thị xã Hương Trà.

 Hiến máu cứu người là nghĩa cử cao đẹp có ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Phát huy truyền thống nhân ái của dân tộc, thương người như thể thương thân, thể hiện sự hiểu biết, lòng nhân ái và trách nhiệm của mỗi cá nhân với cộng đồng. 

Vào ngày 09 tháng 6 Hội chữ thập đỏ phường Hương Hồ đã tổ chức cho Đoàn viên công đoàn và nhân nhân dân trên địa bàn Phường tham gia hiến máu tình nguyện tại thị xã Hương Trà. Hiến máu tình nguyện vì sức khỏe của mọi người và sức khỏe của chính mình. Mỗi cá nhân, tập thể hãy hăng hái hưởng ứng hiến máu tình nguyện để cứu người bệnh, với nghĩa cử cao đẹp “Mỗi giọt máu cho đi – một cuộc đời ở lại”.

Đoàn viên phường Hương Hồ tham gia hiến máu tình nguyện
Các đoàn viên, hội viên tham gia hiến máu
Đại diện bà con nhân dân, lực lượng quân sự tham gia hiến máu
Nhân dân phường Hương Hồ tham gia hiên máu

Với ý nghĩa nhân văn sâu sắc nhằm thắt chặt tình đoàn kết cộng đồng ; Góp phần nâng cao ý thức "Tình nguyện vì cộng đồng" của cán bộ đảng viên, nhân viên, đoàn viên, hội viên và người dân trên địa bàn toàn Phường.

Hội Chữ thập đỏ phường Hương Hồ vận động cán bộ, nhân viên, đoàn viên và người dân trên địa bàn toàn phường Hương Hồ tham gia ngày hội Hiến máu tình nguyện năm 2020 tại thị xã Hương Trà.Trong đợt này đã vận động được 25 người tham gia hiến máu tình nguyện.

 

Trần Hữu Long
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 45.210
Truy cập hiện tại 5