Tìm kiếm tin tức
Liên kết website

LỚP CẢM TÌNH ĐOÀN CHO CÁC EM ĐỘI VIÊN TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN TRƯỜNG THCS HUỲNH ĐÌNH TÚC
Ngày cập nhật 15/03/2023
Lớp cảm tình Đoàn cho các em Đội viên tiến bước lên Đoàn năm 2023
Lớp cảm tình Đoàn cho các em Đội viên tiến bước lên Đoàn trường THCS Huỳnh Đình Túc 𝙲𝚑à𝚘 𝚖ừ𝚗𝚐 𝚔ỷ 𝚗𝚒ệ𝚖 𝟿𝟸 𝚗ă𝚖 𝚗𝚐à𝚢 𝚝𝚑à𝚗𝚑 𝚕ậ𝚙 Đ𝚘à𝚗 𝚃𝙽𝙲𝚂 𝙷ồ 𝙲𝚑í 𝙼𝚒𝚗𝚑!
 
 

 

Thực hiện chương trình công tác Đoàn năm 2023 và lập thành tích chào mừng 92 năm ngày thành lập Đoàn (26/03/1931 - 26/03/2023). BCH Đoàn phường Hương Hồ đã tổ chức mở lớp cảm tình đoàn cho 15 em đội viên ưu tú của Liên đội trường THCS Huỳnh Đình Túc.
Đồng chí Lê Thị Huyền-ĐUV, PBT Đoàn phường truyền đạt tại lớp Cảm tình Đoàn

Bồi dưỡng cảm tình Đoàn để kết nạp đoàn viên mới là một nội dung quan trọng trong công tác xây dựng Đoàn. Tổ chức Đoàn muốn vững mạnh, phát triển cả về số lượng và chất lượng để đáp ứng những yêu cầu nhiệm vụ thực tiễn cách mạng thì cần phải coi công tác phát triển đoàn viên mới là nguồn bổ sung lực lượng, sức chiến đấu cho Đoàn và cũng là vấn đề quan trọng trong giai đoạn hiện nay. Lớp học do đồng chí Lê Thị Huyền-ĐUV, PBT Đoàn phường truyền đạt. Trong nội dung buổi học, đ/c Huyền đã giới thiệu về lịch sử, truyền thống và tầm quan trọng của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và đó cũng là lý do mà tổ chức Đoàn đã hoạt động vững mạnh trong 92 năm qua. 

Bên cạnh đó, các em đội viên cũng được tìm hiểu về sự quan tâm của toàn Đảng, toàn dân, toàn xã hội đến vai trò và vị trí của đoàn viên thanh niên, đồng thời được hiểu biết thêm về tinh thần trách nhiệm của đoàn viên đối với đất nước, sự nghiệp của Đảng qua những câu chuyện về tấm gương các anh hùng trẻ tuổi đã hi sinh như: đ/c Lý Tự Trọng, đ/c Võ Thị Sáu … 

Các em đội viên ưu tú trường THCS Huỳnh Đình Túc tham gia lớp học

Qua lớp học này, các em đã được nghe triển khai các nội dung, kiến thức cơ bản về lịch sử truyền thống của Đảng Cộng sản Việt Nam, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; những tính chất, chức năng của Đoàn, trách nhiệm và quyền hạn của người đoàn viên, mục tiêu phấn đấu để trở thành người đoàn viên.v.v.. Qua đó góp phần nâng cao nhận thức, tự hào với truyền thống vẻ vang của Đoàn, phấn đấu trở thành những đoàn viên ưu tú trong tương lai. Sau khi buổi học kết thúc, đ/c Nguyên tổng kết lại kiến thức và đưa ra đề bài để các học sinh làm bài thu hoạch chuẩn bị kết nạp Đoàn.

 

        

Trần Hữu Long
Tin cùng nhóm
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Thống kê truy cập
Truy cập tổng 90.948
Truy cập hiện tại 572