Tìm kiếm tin tức
Liên kết website

ĐOÀN THANH NIÊN PHỐI HỢP VỚI HỘI CCB PHƯỜNG TỔ CHỨC LỄ "THẮP LỬA TRUYỀN THỐNG- SÁNG MÃI NIỀM TIN"
Ngày cập nhật 29/03/2023
“Thắp lửa truyền thống - Sáng mãi niềm tin” kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và 48 năm ngày giải phóng Quê hương Thừa Thiên Huế được Đoàn Thanh niên phối hợp với Hội CCB phường tổ chức tối 25/3/2023 tại Nghĩa trang liệt sĩ phường Hương Hồ. Đến dự có đồng chí Lâm Văn Long- Phó Bí thư Thường trực phụ trách Đảng bộ, Chủ tịch HĐND phường.
Đồng chí Lâm Văn Long tiếp lửa cho thế hệ trẻ

 

 

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và 48 năm ngày giải phóng Quê hương Thừa Thiên Huế; Nhằm tuyên truyền, giáo dục truyền thống “Đền ơn đáp nghĩa”, "Uống nước nhớ nguồn”, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các anh hùng liệt sỹ đã hi sinh cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời, góp phần tuyên truyền, giáo dục truyền thống và bồi dưỡng lý tưởng cách mạng cho tuổi trẻ hôm nay. Chiều ngày 25/3/2023, Đoàn phường phối hợp với Hội Cựu chiến binh phường tổ chức chương trình “Thắp lửa truyền thống - Sáng mãi niềm tin”.
Đoàn viên thanh niên, Hội viên Hội CCB tham dự tại chương trình

Trong không khí trang nghiêm, trước anh linh các Anh hùng liệt sỹ, các đồng chí lãnh đạo phường cùng các bác Hội viên Hội CCB và các bạn đoàn viên thanh niên đã dâng hoa, dâng hương và dành phút tưởng niệm bày tỏ lòng thành kính và tri ân với những hy sinh to lớn của các Anh hùng liệt sỹ.

Đồng chí Hồ Văn Lực- CT Hội CCB và đồng chí Trần Hữu Long- BT Đoàn phường dâng hoa tại buổi Lễ

Sau lễ dâng hoa, dâng hương, các đại biểu cùng các đồng chí đoàn viên thanh niên và hội viên Hội CCB phường đã dành một phút mặc niệm để tưởng nhớ, tri ân các anh hùng liệt sĩ - những người con ưu tú của quê hương đã cống hiến trọn đời mình cho nền độc lập, thống nhất đất nước.

Phát biểu tuyên thệ tại buổi lễ, đồng chí Trần Hữu Long - Bí thư Đoàn phường hứa: sẽ vận động đoàn viên, hội viên quyết tâm cùng tổ chức và thực hiện thành công các mục tiêu, chỉ tiêu mà Đảng bộ, HĐND, UBND phường đã đề ra. Vận động ĐVTN luôn cố gắng học tập, lao động nâng cao kiến thức về mọi mặt xứng đáng với những gì mà thế hệ đi trước đã không ngại hy sinh xương máu cho thế hệ trẻ hôm nay.

Đồng chí Trần Hữu Long- ĐUV, BT Đoàn phường tuyên thệ tại buổi lễ

Ngọn đuốc tiếp lửa truyền thống cho thế hệ trẻ đã được thắp sáng, vừa để nhắc lại truyền thống cách mạng hào hùng, vừa để soi sáng niềm tin cho thế hệ hôm nay, đồng thời tuyên truyền, giáo dục truyền thống “Đền ơn đáp nghĩa”, "Uống nước nhớ nguồn” với thế hệ trẻ.Trong không khí thiêng liêng, các đại biểu và đoàn viên thanh niên, hội viên Hội CCB phường tiến hành dâng hương, thắp nến tri ân tại các phần mộ liệt sĩ để tỏ lòng thành kính, biết ơn sâu sắc công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ.

 

 

Trần Hữu Long
Tin cùng nhóm
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Thống kê truy cập
Truy cập tổng 90.948
Truy cập hiện tại 153