Tìm kiếm tin tức
Liên kết website

HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI CHUYÊN ĐỀ NĂM 2023 VÀ SƠ KẾT 02 NĂM THỰC HIỆN KẾT LUẬN 01- KL/TW
Ngày cập nhật 24/04/2023
Hội nghị cán bộ chủ chốt

Chiều ngày 20/4/2023, tại Hội trường UBND phường Ban Thường vụ Đảng uỷ phường Hương Hồ tổ chức Hội nghị cán bộ chủ chốt triển khai chuyên đề năm 2023 về "Học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh góp phần xây dựng văn hoá Huế, con người Huế, quyết tâm sớm đưa TT Huế trở thành thành phố trực thuộc Trung ương". Lồng ghép tổ chức sơ kết 02 năm thực thiện Kết luận 01-KL/TW , ngày 18/5/2021 về tiếp tục thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị "về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh".

Tham dự Hội nghị có các đồng chí là cán bộ lãnh đạo, quản lý của địa phương, các đồng chí trong BTV, BCH Đảng uỷ, TT HĐND-UBND-UBMT và BTV các đoàn thể CT-XH, các đồng chí là Bí thư, Phó Bí thư, chi uỷ viên của 16 chi bộ trực thuộc Đảng uỷ phường. 

Hội nghị đã được nghe đồng chí Lâm Văn Long, Phó Bí thư Thường trực phụ trách Đảng bộ, Chủ tịch HĐND phường triển khai, định hướng việc nghiên cứu, học tập chuyên đề 2023 về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Đồng thời yêu cầu các cơ quan, đơn vị phải xây dựng kế hoạch của tập thể, cá nhân trong việc thực hiện. Bên cạnh đó yêu cầu MT&ĐT phải tổ chức Hội nghị triển khai sâu rộng trong cán bộ cốt cán, đoàn viên, hội viên của mình. Các chi bộ phải triển khai đến cán bộ, đảng viên, hệ thống chính trị tại TDP và đến các tầng lớp nhân dân. Đưa nội dung này vào sinh hoạt định kỳ của chi bộ và sinh hoạt chuyên đề các quý trong năm 2023.

Tại hội nghị sơ kết 02 năm thực hiện Kết luận 01 của Bộ chính trị về tiếp tục thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị "về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" đã báo cáo những kết quả đạt được, đồng thời chỉ ra một số tồn tại hạn chế trong quá trình tổ chức triển khai việc học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương của Bác. Nêu ra các bài học kinh nghiệm và các giải pháp tiếp tục thực hiện Kết luận 01-KL/TW trong thời gian đến.

Để kịp thời biểu dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến trong học tập và làm theo ntư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, Ban Thường vụ Đảng uỷ phường đã trao tặng giấy khen cho 05 tập thể và 10 cá nhân có thành tích xuất sắc qua 02 năm thực hiện Kết luận 01-KL/TW.

Các tin khác
Xem tin theo ngày  

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Thống kê truy cập
Truy cập tổng 90.948
Truy cập hiện tại 12