Tìm kiếm tin tức
Liên kết website

Lãnh đạo UBND phường thăm các cơ sở Phật giáo nhân dịp Đại lễ Phật đản – Phật lịch 2567
Ngày cập nhật 30/05/2023

Nhân dịp Đại lễ Phật đản năm 2023 – Phật lịch 2567 Lãnh đạo địa phương đã đến thăm hỏi, chúc mừng các cơ sở Phật giáo trên địa bàn phường.

Đồng chí Nguyễn Thị Kim Lan- PBT, Chủ tịch UBND phường đên thăm chùa Huyền Không Sơn thượng

     Tại các điểm đến thăm Llãnh đạo địa phương đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới các cơ sở Phật giáo có một mùa Phật Đản mạnh khỏe, an lạc. Lãnh đạo địa phương cũng đã ghi nhận, đánh giá cao những giá trị tốt đẹp mà các cơ sở Phật giáo đã đóng góp cho cộng đồng, xã hội trong thời gian vừa qua tạo địa phường và khẳng định sẽ luôn quan tâm, tôn trọng và bảo đảm quyền tự do, tín ngưỡng, tôn giáo của nhân dân, bảo đảm sinh hoạt tôn giáo đúng pháp luật; đồng thời tạo điều kiện cho chức sắc tôn giáo thực hiện tốt việc tu hành, làm tròn bổn phận của công dân.

Lãnh đạo địa phương đến thăm tại Niệm phật đường Hương Vân

     Trong thời gian tới Lãnh đạo địa phương mong muốn các cơ sở Phật giáo tiếp tục phát huy bản sắc văn hóa Phật giáo của Thành phố, Tỉnh nói riêng và Phật giáo Việt Nam nói chung. Bên cạnh đó phát huy truyền thống yêu nước, sống tốt đời đẹp đạo; gắn bó đồng hành, chung sức xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc, tích cực tham gia các phong trào do địa phương phát động, góp phần làm cho quê hương Hương Hồ ngày càng phát triển.

     Bày tỏ vinh dự được các đồng chí Lãnh đạo địa phương đến thăm, chúc mừng nhân Đại lễ Phật đản. Đại diện các cơ sở Phật giáo trên địa bàn ghi nhận và cảm ơn sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo phường, các ban, ngành, đoàn thể đã tạo điều kiện để các hoạt động tôn giáo diễn ra đúng với tôn chỉ mục đích, tuân thủ các quy định của pháp luật, quy định của địa phương… Đồng thời, khẳng định trong thời gian tới,  sẽ tiếp tục phát huy vai trò của mình trong xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc, góp phần cùng với phường nhà xây dựng Hương Hồ ngày càng phát triển.

Trần Hữu Long
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Thống kê truy cập
Truy cập tổng 90.948
Truy cập hiện tại 132