Tìm kiếm tin tức
Liên kết website

Đảng ủy phường làm việc với Chi bộ và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường THCS Huỳnh Đình Túc.
Ngày cập nhật 21/08/2023
     Sáng ngày 16/8/2023, Thường trực Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMT, các đoàn thể CT-XH phường, UBKT Đảng ủy, BCĐ thực hiện QCDC ở cơ sở phường đã có buổi làm việc với Chi bộ và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường THCS Huỳnh Đình Túc. 
 
 
     Tại buổi làm việc, đồng chí Lâm Văn Long - Phó Bí thư thường trực phụ trách Đảng bộ, CT.HĐND phường, CN.UBKT Đảng uỷ, Trưởng BCĐ thực hiện QCDC ở cơ sở phường đã thông qua các Thông báo kết luận sau kiểm tra giám sát đối với Chi bộ và trường THCS Huỳnh Đình Túc. Qua kết luận đã chỉ ra những tồn tại, khuyết điểm của đơn vị trong thời gian qua và đề nghị Chi bộ trường THCS Huỳnh Đình Túc sớm có những giải pháp để khắc phục trong thời gian đến; chỉ đạo Chi bộ làm tốt công tác chuẩn bị cho Đại hội Chi bộ trường THCS Huỳnh Đình Túc nhiệm kỳ 2022-2025 ngay từ đầu tháng 9/2023. Đồng thời, qua buổi làm việc cũng đã nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhằm định hướng, ổn định tình hình tại đơn vị, chuẩn bị tốt cho năm học mới 2023-2024, nâng cao chất lượng dạy và học của nhà trường, góp phần xây dựng “trường học thân thiện, học sinh tích cực”; xứng đáng là 1 trường học với truyền thống và bề dày thành tích trong dạy và học của địa phương.
     Hy vọng với một năm học mới, tập thể Chi bộ, cán bộ, giáo viên và nhân viên trường THCS Huỳnh Đình Túc sẽ đoàn kết, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ dạy và học tại địa phương.
Trần Hữu Long
Tin cùng nhóm
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Thống kê truy cập
Truy cập tổng 90.948
Truy cập hiện tại 133