Tìm kiếm tin tức
Liên kết website

Trao tặng xe đạp cho các em học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn trường THCS Huỳnh Đình Túc
Ngày cập nhật 21/09/2023

     Nhằm khích lệ tinh thần hiếu học của các em học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường, chiều 15/9/2023, UBND phường kết nối với Chùa Huyền Không Sơn Thượng đã thực hiện chương trình trao tặng xe đạp cho các em học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường THCS Huỳnh Đình Túc

     Tại buổi lễ, 14 em học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn thuộc 2  trường THCS Huỳnh Đình Túc đã được Sư Chơn Tín – Đại diện Chùa Huyền Không Sơn Thượng trao tận tay cho các em. Mỗi em gồm 1 chiếc xe đạp  với tổng trị giá 25 triệu đồng. Đây là hoạt động nhằm chia sẻ, hỗ trợ phương tiện để các em học sinh nghèo, cận nghèo, khó khăn có thêm điều kiện đến trường trong năm học mới 2023-2024, đồng thời góp phần cùng địa phương thực hiện công tác an sinh xã hội.

     Thay mặt địa phương, đồng chí Trần Hữu Long- Phó Chủ tịch UBND phường đã gửi lời cảm ơn đến Chùa Huyền Không Sơn Thượng đã trao tặng món quà ý nghĩa đến học sinh nghèo trên địa bàn, góp phần động viên khích lệ các em tiếp tục vững bước trên hành trình vượt khó, học giỏi, trở thành công dân có ích cho xã hội. Đồng chí cũng hy vọng rằng trong thời gian tới Chùa Huyền Không Sơn Thượng sẽ tiếp tục đồng hành cùng địa phương trong công tác an sinh xã hội.

Trần Hữu Long
Tin cùng nhóm
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Thống kê truy cập
Truy cập tổng 75.335
Truy cập hiện tại 1