Tìm kiếm tin tức
Liên kết website
BAN KINH TẾ XÃ HỘI - HĐND PHƯỜNG GIÁM SÁT UBND PHƯỜNG
Ngày cập nhật 20/10/2017

Sáng ngày 20/10/2017, Ban Kinh tế - Xã hội, HĐND Phường tiến hành giám sát UBND Phường về Công tác quản lý, thu quỹ đất 5% từ năm 2015 - 2017.

Tại buổi giám sát, sau khi nghe đại diện lãnh đạo UBND Phường báo cáo tình hình quản lý, thu quỹ đất 5% của UBND trong thời gian qua, đã có nhiều ý kiến tham gia làm rõ thêm mtộ số nội dung theo yêu cầu đến từ các đồng chí là thành viên tỏng Đoàn, của Thường trực HĐND Phường,...

Bên cạnh những kết quả đạt được thì Đoàn giám sát đã chỉ ra nhiều điểm thiếu sót, bất cập trong công tác quản lý đất cũng như tình hình thu quỹ đất trong 03 năm qua. Trong đó phải kể đến là tình hình nợ công chưa thu được còn khá lớn, trong lúc giải pháp từ UBND chưa quyết liệt và chưa triệt để....

Đồng chí Nguyễn Thị Kim Lan, trưởng Ban KT-XH, HĐND Phường thay mặt Đoàn đã có một số kết luận sơ bộ để đề nghị UBND Phường quan tâm trong thời gian đến.

Đại diện lãnh đạo UBND Phường đã ghi nhận và cám ơn toàn bộ các ý kiến mà đoàn giám sát đã tham gia. Đồng chí Bùi Văn Mau, UVTV, Phó Chủ tịch UBND Phường cũng đã phát biểu tiếp thu và thể hiện sự quyết tâm trong tham mưu các giải pháp thời gian đến để thu đạt và đồng thời thực hiện tốt một số chỉ tiêu liên quan mà Nghị quyết của Đảng ủy cũng như của HĐND Phường đề ra trong năm.

                                                                                                                                                                       Lâm Văn Long

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 45.362
Truy cập hiện tại 3