Tìm kiếm tin tức
Liên kết website
TỔ ĐẠI BIỂU HĐND TỈNH TT HUẾ VÀ THỊ XÃ HƯƠNG TRÀ TIẾP XÚC CỬ TRI TRƯỚC KỲ HỌP THỨ 5
Ngày cập nhật 15/11/2017
Ảnh TXCT tại phường Hương Hồ

Để chuẩn bị nội dung kỳ họp thứ 5 – HĐND Tỉnh TT Huế khóa VII và kỳ họp thứ 5 - HĐND thị xã Hương Trà khóa VI, sáng ngày 14/11/2017, tại Hội trường UBND phường Hương Hồ hai Tổ đại biểu gồm HĐND Tỉnh và HĐND Thị xã thị xã ứng cử trên địa bàn đã cùng lúc có buổi tiếp xúc với cử tri ở các phường Hương Hồ, Hương An, Hương CHữ và xã Hương Thọ. 

Đến tham dự Hội nghị Tiếp xúc cử tri (TXCT), về phía Tổ Đại biểu HĐND Tỉnh có ông Hồ Văn Hải, UVTV tỉnh ủy, Trưởng Ban nội chính tỉnh ủy; Đ/c Trần Duy Tuyến, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã Hương Trà; Đ/c Đỗ Văn Đính, Chủ tịch HĐQT, Giám đốc Quản lý -Khai thác công trình Thuỷ lợi Thừa Thiên Huế. Về phía Tổ Đại biểu HĐND thị xã có đồng chí Lê Hồng Thắng, UVTV thị ủy, PCT UBND thị xã; Đ/c Nguyễn Văn Duật,Thị ủy viên, Chủ tịch Hội Nông dân thị xã; Đ/c Trần Mạnh Hùng, Thị ủy viên, Chủ tịch UBND phường Hương Hồ. Ngoài ra, có các đồng chí đại diện lãnh đạo TT HĐND, TT UBMTTQVN thị xã và các đ/c lãnh đạo ở các phường, xã.

Tại buổi TXCT đã có rất đông bà con cử tri của các phường, xã đến tham dự và tham gia phát biểu ý kiến kiến nghị, phản ánh với tổ Đại biểu của 02 cấp. Hầu hết các ý kiến phát biểu của bà con cử tri điều bày tỏ sự phấn khởi về tình hình phát triển KT-XH của Tỉnh, Thị xã trong 10 tháng đầu năm 2017 cũng như đồng tình phương hướng nhiệm vụ phát triển KT-XH trong năm 2018. Bên cạnh đó, đã có 12 ý kiến mà cử tri quan tâm đề đạt với các vị Đại biểu ở cấp Tỉnh cũng như cấp Thị xã, tập trung chủ yếu trên các lĩnh vực như: Đầu ttư xây dựng cơ bản đường bê tông, mương thoát nước, trường học, điện chiếu sáng tại một số tuyến đường Tỉnh lô, liên Tổ dân phố, biển báo giao thông trên tuyến đường 12B...; Đề xuất chuyển đổi rừng Thông sản xuất không hiệu quả sang trồng rừng kinh tế; Chính sách xây dựng, sửa chữa cho nhà có công; và một số ý kiến khác liên quan đến y tế, giáo dục,...

Thay mặt Tổ đại biểu HĐND Tỉnh, Đ/c Trần Duy Tuyến đã giải trình một số ý kiến mà cử tri quan tâm cũng như ghi nhận để chuyển một số ý kiến đến các cấp, các ngành chức năng xem xét, giải quyết cho bà con cử tri./.

                              Văn Long

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 45.362
Truy cập hiện tại 5