Tìm kiếm tin tức
Liên kết website
LÃNH ĐẠO PHƯỜNG HƯƠNG HỒ THĂM CÁC CHÙA, NIỆM PHẬT ĐƯỜNG TRÊN ĐỊA BÀN PHƯỜNG
Ngày cập nhật 29/05/2018
Đoàn đến thăm Chùa Huyền Không Sơn Thượng

Nhân dịp Phật đản - Phật lịch 2562, ngày 26/5, các Đoàn gồm đại diện Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMT phường Hương Hồ đã đi thăm các chùa, Niệm phật đường trên địa bàn phường Hương Hồ.

 

       Đoàn đến thăm, chúc mừng và tặng quà tại 04 chùa: Huyền Không 1, Huyền không sơn thượng (2), Kim Sơn, Khánh Vân; và 02 niệm phật đường: Long Hồ Thượng, Hương Vân.  

       Tại các nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo Phường đã ân cần hỏi thăm sức khoẻ các tăng ni, phật tử trong các nhà chùa, niệm phật đường. Bên cạnh đó các đồng chí lãnh đạo mong muốn các vị tăng ni, phật tử sẽ kết hợp cùng Đảng ủy và chính quyền địa phương động viên, vận động và tuyên truyền các phật tử phấn đấu ra sức học tập, tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, đồng thời thực hiện tốt các chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, làm tốt công tác đoàn kết các dân tộc, không phân biệt tín ngưỡng tôn giáo, xây dựng quê hương Hương Hồ ngày càng văn minh, giàu đẹp. 

     Thay mặt cho giới chức sắc, các vị tăng ni, trụ trì chùa, niệm phật đường nơi đoàn đến thăm đã cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo địa phương  tới Phật giáo nói chung và các chùa nói riêng, các vị trụ trì  khẳng định sẽ tiếp tục tuyên truyền các đạo hữu sống tốt đời, đẹp đạo, quan tâm đến các hoàn cảnh khó khăn, ủng hộ công tác từ thiện nhân đạo, cùng với địa phương xây dựng đời sống văn hóa tinh thần phong phú cho nhân dân, tiếp tục vận động quý tăng ni, phật tử tham gia các hoạt động nhằm xây dựng quê hương ngày càng văn minh giàu đẹp, góp phần hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch phát triển kinh tế xã hội năm 2018.

                                                                   Văn Long

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 45.362
Truy cập hiện tại 2