Tìm kiếm tin tức
Liên kết website
Kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm trên địa bàn phường trước, trong và sau dịp tết Nguyên đán Tân Sửu 2021
Ngày cập nhật 27/01/2021

Nhằm tăng cường đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho nhân dân, hạn chế tối đa nguy cơ xảy ra ngộ độc thực phẩm trên địa bàn phường trước, trong và sau dịp tết Nguyên đán Tân Sửu 2021

Nhằm tăng cường đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho nhân dân, hạn chế tối đa nguy cơ xảy ra ngộ độc thực phẩm trên địa bàn phường trước, trong và sau dịp tết Nguyên đán Tân Sửu 2021. Ngày 26/01/2021, UBND phường Hường Hồ phối hợp với Ban chỉ đạo Liên ngành Vệ sinh an toàn thực phẩm Thị xã Hương Trà tiến hành kiểm tra các cơ sở chế biến, sản xuất, kinh doanh các mặt hàng thực phẩm, các sản phẩm từ thịt như nem, chả, tré.. trên địa bàn phường và chợ Hương Hồ.

          Thành phần Đoàn liên ngành có đồng chí Nguyễn Thị Hậu, Trưởng phòng Y Tế, Đồng chí Ngô Văn Vinh, Phó giám đốc Trung tâm Y Tế thị xã, đại diện phòng Kinh tế, Công an, Đội quản lý thị trường và Trạm thú y thị xã.

          Về phía địa phương có đồng chí Trần Đình Long, phó chủ tịch UBND phường, Trạm Y tế, các đồng chí trong ban chỉ đạo VSATTP phường và ban quản lý chợ Hương Hồ.

          Qua công tác kiểm tra các cơ sở sản xuất kinh doanh thực phẩm Đoàn nhận xét như sau:

Đoàn kiểm tra tại cơ sở làm nem trên địa bàn

Nhìn chung, các hộ kinh doanh thực phẩm chấp hành thực hiện nghiêm túc công tác đảm bảo Vệ sinh an toàn thực phẩm, hàng hóa có bao bì nhãn mát, nguồn gốc xuất xứ và thời hạn sử dụng, có giá kệ kê cao phòng chống ẩm mốc; các mặt hàng từ thịt như nem, chả, tré không sử dụng hàng the, dụng cụ chế biến sạch sẽ có phân biệt giữa thực phẩm sống và thực phẩm chín.

Kiểm tra thực phẩm nem, chả

Bên cạnh đó cũng có một vài hộ kinh doanh có mặt hàng quá hạn sử dụng trên quầy hàng, vệ sinh xung quanh cơ sở sản xuất còn hạn chế. Đoàn đã lưu ý, nhắc nhở và xử lý tiêu hủy tại chỗ.

Đình Đức
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 44.920
Truy cập hiện tại 3