Tìm kiếm tin tức
Liên kết website
PHƯỜNG HƯƠNG HỒ GẶP MẶT THANH NIÊN SÃN SÀNG LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ NĂM 2021
Ngày cập nhật 24/02/2021

Sáng ngày 23/02/2021, UBND phường Hương Hồ tổ chức gặp mặt thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2021 và quân nhân hoàn thành nghĩa vụ xuất ngũ về địa phương.

Hòa trong không khí sôi nổi của tuổi trẻ cả nước trước ngày hội tòng quân. Sáng ngày 23/02/2021, UBND phường Hương Hồ tổ chức gặp mặt thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2021 và quân nhân hoàn thành nghĩa vụ xuất ngũ về địa phương.

Đến dự buổi gặp mặt có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN phường, các ban ngành, đoàn thể, Hội đồng NVQS phường Hương Hồ và 15 thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2021 và 10 thanh niên xuất ngũ.

Đồng chí Đặng Thành Vương - Bí thư Đảng ủy tặng quà cho mcacs thanh niên sẵn sàng nhập ngũ

Trong không khí rộn ràng của những ngày đầu xuân mới, những thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự phường Hương Hồ với khí thế và nhiệt huyết của tuổi trẻ đã sẵn sàng lên đường nhập ngũ, thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng với Tổ quốc. Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Thị Kim Lan - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND, Chủ tịch HĐNVQS phường Hương Hồ đã tặng quà và động viên các thanh niên và các gia đình có con em nhập ngũ năm 2021, mong các thanh niên thực hiện tốt nhiệm vụ tại đơn vị, trở thành những người có ích có gia đình và xã hội. 15 thanh niên của phường Hương Hồ đã chuẩn bị kỹ lưỡng, trong tâm thế sẵn sàng lên đường nhận nhiệm vụ.

Các thanh niên là những hạt nhân tiếp nối truyền thống của thế hệ đi trước, ra sức rèn luyện, học tập và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc, xứng đáng với truyền thống của quân đội nhân dân Việt Nam như Bác Hồ đã dạy: “Quân đội ta trung với Đảng, hiếu với dân, nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng”.

Đồng chí Nguyễn Thị Kim Lan - Phó Bí Thư, Chủ tịch UBND, Chủ tịch HĐNVQS tặng quà cho các thanh niên

Với sự quan tâm động viên kịp thời của cấp ủy, Chính quyền địa phương cùng toàn xã hội và sự ủng hộ nhiệt tình của các gia đình, những ngày này, các thanh niên ưu tú ở phường Hương Hồ trúng tuyển nghĩa vụ Quân sự đang rất phấn khởi trước khi lên đường nhập ngũ thể hiện tinh thần xung kích của tuổi trẻ góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Toàn cảnh buổi gặp mặt

Và theo kế hoạch, Lễ Giao quân năm 2021 phường Hương Hồ sẽ diễn ra vào ngày 27/02 tới đây, toàn bộ 15 thanh niên, những người con ưu tú của phường nhà sẽ chính thức bắt đầu thể hiện tình yêu thiêng liêng đối với Tổ quốc mình./.

Đình Đức
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 44.920
Truy cập hiện tại 3