Tìm kiếm tin tức
Liên kết website
Gặp mặt kỷ niệm 78 năm ngày truyền thống các ngành
Ngày cập nhật 28/08/2023

     Nhân kỷ niệm 78 năm ngày truyền thống các ngành Văn phòng - Tư pháp; Văn hoá- thông tin; Lao động - Thương binh và xã hội và ngành Tài chính.

Sáng ngày 26/8/2023 UBND phường tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm nhân ngày truyền thống các ngành. 

     

 

Về dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Thị Kim Lan - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường; các đồng chí đại diện các ban ngành đoàn thể phường và đặc biệt có toàn thể các đồng chí là công chức đang trực tiếp thực hiện nhiệm vụ tại các ngành được thành lập vào ngày 28/8 hàng năm.

     Tại buổi gặp mặt đồng chí Trần Hữu Long, Đảng uỷ viên- Phó chủ tịch UBND phường lên đã Thông qua bài tuyên truyền về lịch sử  78 năm ngày thành lập các ngành.

     Phát biểu tại buổi gặp mặt đồng chí Nguyễn Thị Kim Lan - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường đã chúc mừng và biểu dương các đồng chí hoạt động trong lĩnh vực các ngàng và nhấn mạnh: Trong suốt 78 năm hoạt động và phát triển, trải qua nhiều thời kỳ lịch sử nước nhà các ngành đã được thay đổi tên cho phù hợp với tình hình thực tế song các ngành luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà Đảng và nhà nước giao phó. Đội ngũ công chức ngày một chuẩn hoá đáp ứng đòi hỏi đặt ra trong tình hình mới đặc biệt trong giai đoạn hiện nay “là đẩy nhanh tiến độ chuyển đổi số trong giải quyết các thủ tục hành chính”; Là những người hoạt động trong các lĩnh vực nêu trên, chúng ta có quyền tự hào với truyền thống vẻ vang của ngành mình đã góp phần to lớn vào sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc và công cuộc xây dựng xã hội chủ nghĩa trong giai đoạn cách mạng hiện nay. Mọi người cần phải tiếp tục nỗ lực, không ngừng trau dồi chuyên môn, nghiệp vụ, phẩm chất đạo đức, vươn lên đáp ứng yêu cầu của tình hình và nhiệm vụ mới./.

Trần Hữu Long
Tin cùng nhóm
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Thống kê truy cập
Truy cập tổng 90.948
Truy cập hiện tại 156