Tìm kiếm tin tức
Liên kết website

Tết Trung Thu cho các em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn tại phường Hương Hồ
Ngày cập nhật 29/09/2023

     Chiều ngày 28/9/2023 (14.8 ÂL), UBND phường phối hợp với Đoàn TNCS phường tổ chức Chương trình "Trung Thu yêu thương"- năm 2023 cho các em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn trên địa bàn phường.

 

      Tham gia chương trình, đại biểu cùng các cháu thiếu niên, nhi đồng đã được thưởng thức tiết mục múa lân, các trò chơi sôi động. Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm động viên trẻ em nghèo, khó khăn có thêm niềm vui, nghị lực trong cuộc sống; khích lệ các em cố gắng học tập để có một tương lai tốt đẹp hơn.

      Tại chương trình, đồng chí Trần Hữu Long- ĐUV, Phó Chủ tịch UBND phường nhấn mạnh, Tết Trung Thu là dịp để thiếu nhiên, nhi đồng được hòa mình vào không khí vui tươi, đầm ấm, quây quần bên người thân, thầy cô, bạn bè vui chơi, phá cỗ trông trăng. Với mong muốn mang đến một Tết Trung thu vui tươi, ấm áp cho các em thiếu nhi nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Qua đó kịp thời động viên, sưởi ấm tâm hồn trẻ thơ, thắp lên trong các em niềm tin yêu, hy vọng vào những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Đồng thời, nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của gia đình, nhà trường, cộng đồng và toàn xã hội về công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn được phát triển toàn diện trong môi trường an toàn, thân thiện. 

Các em tham gia trò chơi cùng chị Hằng

      Đồng chí Trần Hữu Long cũng dặn dò các em: Vui Tết Trung Thu nhưng không quên nhiệm vụ học tập. Trong bức thư bác Hồ gửi học sinh cả nước nhân ngày khai giảng năm học đầu tiên của nước Việt Nam dân chủ cộng hòa năm 1945 Bác đã viết: “Non sông Việt Nam có trở nên vẻ vang hay không, dân tộc Việt Nam có được vẻ vang sánh vai các cường quốc năm châu hay không, chính là nhờ một phần lớn ở công học tập của các em”. Chính vì vậy các em phải cố gắng phấn đấu, rèn luyện học tập để không phụ lòng mong mỏi của thầy cô giáo, cha mẹ và trở thành cháu ngoan Bác hồ, để xứng đáng là những chủ nhân tương lai của đất nước sau này.

Trao quà cho các em thiếu nhi

      Dịp này, Ban Tổ chức tặng 120 suất quà cho các em. Thay mặt lãnh đạo địa phương, đồng chí Trần Hữu Long- ĐUV, Phó Chủ tịch UBND phường gửi lời cảm ơn đến: Sư Chơn Tín- Chùa Huyền Không Sơn Thượng, Thầy Thuần Đức- Niệm phật đường Hương Vân, Công ty TNHH Sang Trần, công ty nội thất Song Nguyễn, nhóm từ thiện Only Love đã hỗ trợ, đồng hành trong chương trình Trung thu yêu thương năm 2023. Đồng chí cũng mong rằng sẽ tiếp tục nhận được sự hỗ trợ của quý cá nhân, đơn vị đối với địa phương trong thời gian tới.

Trần Hữu Long
Tin cùng nhóm
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Thống kê truy cập
Truy cập tổng 90.948
Truy cập hiện tại 32