Tìm kiếm tin tức
Liên kết website

Hương Hồ khai mạc Giải Bi sắt năm 2024
Ngày cập nhật 26/03/2024

Sáng 24/3/2024, tại sân bóng đá trường THCS HuỳnhĐình Túc,  Uỷ ban nhân dân phường Hương Hồ đã tổ chức Lễ khai mạc Giải Bi sắt năm 2024.

Sáng 24/3/2024, tại sân bóng đá trường THCS HuỳnhĐình Túc,  Uỷ ban nhân dân phường Hương Hồ đã tổ chức Lễ khai mạc Giải Bi sắt năm 2024.

Tham dự giải lần này có gần 50 vận động viên thuộc 12 đơn vị gồm: 9 Tổ dân phố và 3 cơ quan, ban ngành trên địa bàn phường. Giải đấu để các tuyển thủ, vận động viên cọ sát trong thi đấu, chiến thuật, tạo sân chơi lành mạnh và các điều kiện cho các vận động viên giao lưu, học hỏi, đút kết kinh nghiệm thực tiễn trong tập luyện và thi đấu.

 Các Đội tham gia Lễ Khai mạc

Bi sắt là môn thể thao trí tuệ, đòi hỏi người chơi điềm tĩnh, khéo léo, có tư duy và tâm lý thật sự ổn định, có khả năng kiểm soát và kỹ thuật cao. Môn Bi sắt cũng tạo được nhiều niềm vui, góp phần nâng cao sức khỏe cho người chơi nên phù hợp với các lứa tuổi.

Tại giải năm nay, các vận động viên tranh tài ở các nội dung: Đơn nam, Đơn nữ; Đôi nam; Đôi nam nữ; Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra các trận đấu tranh tài ở các nội dung.

Ban Tổ chức trao cờ Lưu niệm cho các Đội tham dự giải
 Các Đội thi đấu Tranh tài

Kết thúc giải đấu, Ban Tổ chức đã trao Huy chương Vàng, Bạc, Đồng cho các đội đạt thành tích ở các nội dung thi đấu. Kết quả: Giải Nhất đơn nam thuộc về thuộc đơn vị Long Hồ Hạ 2; Nhì: Long Hồ Thượng 2; Ba: Xước Dũ; Nội dung Giải đơn nữ: Nhất: Long Hồ Hạ 1; Nhì: Chầm; Ba: Long Hồ Thượng 1; Nội dung Đôi nam: Nhất: Chầm; Nhì: Long Hồ Hạ 1; Ba: Nham Biều - Lựu Bảo; Nội dung Đôi nam - nữ: Nhất: Chầm; Nhì Long Hồ Hạ 1; Ba: Long Hồ Thượng 1.

Đình Đức
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Thống kê truy cập
Truy cập tổng 90.948
Truy cập hiện tại 153